Tỷ lệ kèo Concarneau vs Versailles

Nhận định Concarneau vs Versailles, 02h00 ngày 20/9 - Ảnh 1
Nhận định Concarneau vs Versailles, 02h00 ngày 20/9 - Ảnh 1

Nhận định bóng đá Concarneau vs Versailles

Nhận định Concarneau

Giai đoạn giao hữu trước thềm mùa giải các cầu thủ Concarneau chỉ tham dự duy nhất một trận đấu và đã tạo được tiếng vang lớn bằng việc đánh bại đại diện rất mạnh của giải hạng 2 Pháp, Guingamp. Đây chính là bệ phóng giúp đội chủ nhà đang có được những kết quả rất đáng khích lệ với việc thắng 3, hòa 1 và chỉ nhận 1 thất bại từ đầu mùa giải. Với 10 điểm hiện có, Concarneau đang vươn lên thứ 3 trên BXH cùng khoảng cách 3 điểm kém đội đầu bảng nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Nhận định Concarneau vs Versailles, 02h00 ngày 20/9 - Ảnh 2
Nhận định Concarneau vs Versailles, 02h00 ngày 20/9 - Ảnh 2

Nhận định Versailles

Bên phần sân đối diện, Versailles chỉ là tân binh của giải hạng 3 Pháp sau một mùa giải thành công tại giải hạng 4. Dù không được đánh giá quá cao trước thềm mùa giải mới, đặc biệt là sau thành tích chỉ thắng 1/5 trận giao hữu đầu mùa giải. Tuy nhiên, Versailles đang trở thành hiện tượng thú vị với việc có thành tích thắng 3, hòa 1 và thua 1 sau 5 trận đấu để vươn lên thứ 4 trên BXH, đứng ngay sau chủ nhà Concarneau nhưng thua về hiệu số bàn thắng bại. Màn thư hùng giữa đôi bên ngày hôm nay bởi thế mang tính chất rất quan trọng.

Nhận định của chuyên gia Concarneau vs Versailles

Điểm dễ nhận thấy ở một tân binh như Versailles chính là việc "khôn nhà, dại chợ", khi toàn thắng 3 trận sân nhà nhưng để mất điểm cả 2 trận sân khách từ đầu mùa. Kịch bản này hoàn toàn có thể tái diễn, nhất là khi đội bóng này phải hành quân tới sân của Concarneau, đội bóng mới có chiến thắng tưng bừng 4-2 trước Bastia Borgo khi chấp kèo 0:1/2 tương tự trận đấu này.

Dự đoán tài xỉu Concarneau vs Versailles

Những trận đấu có sự góp mặt của Concarneau đang diễn ra với thế trận rất chặt chẽ và kín kẽ, khi 3/5 trận từ đầu mùa giải đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Bên kia chiến tuyến, 4 trận liên tiếp vừa qua của Versailles cũng có nhiều nhất 2 pha lập công. Với tính chất quan trọng của trận đấu, chuyên gia nhận định giải Pháp cho rằng màn thư hùng này bởi thế khó xuất hiện nhiều bàn thắng.

Lịch sử đối đấu Concarneau vs Versailles

Nhận định Concarneau vs Versailles, 02h00 ngày 20/9 - Ảnh 3
Nhận định Concarneau vs Versailles, 02h00 ngày 20/9 - Ảnh 3

Lựa chọn tối ưu: Concarneau -1/2.

Dự đoán tỉ số Concarneau 1-0 Versailles

Bảng xếp hạng

Nhận định Concarneau vs Versailles, 02h00 ngày 20/9 - Ảnh 4
Nhận định Concarneau vs Versailles, 02h00 ngày 20/9 - Ảnh 4