PayPal là gì? Tạo tài khoản và xác minh như thế nào, cùng xem bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản paypal chi tiết sau đây của chúng tôi nhé . ==>> Xem thêm Binomo là gì - Binomo có phải là hình thức lừa đảo không?

Paypal là gì

Bào Bình Dương nhận định rằng, Paypal là một hình thức thanh toán và chuyển khoản online quốc tế nhanh chóng và an toàn nhằm thay thế cho các hình thức thanh toán truyền thống khác. Paypal sẽ thu phí dịch vụ thông qua các hình thức thanh toán cho các đơn vị kinh doanh, công ty trực tuyến, các trang đấu giá.... Khi đã tạo được cho mình 1 tài khoản Paypal , bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản này và dùng nó để thanh toán trực tuyến trên thế giới.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Paypal

Để đăng ký thành công, các bạn hãy thực hiện theo tuần tự các bước hướng dẫn dưới đây nhé. Bước 1: trước tiên, các bạn cần truy cập vào trang chủ của Paypal qua đường link sau : https://www.paypal.com/vn/home (lưu ý: hiện nay paypal đã có hỗ trợ tiếng việt, nên các thao tác cũng dễ dàng hơn rất nhiều). Khi đã truy cập được vào trang chủ, các bạn hãy click chọn nút "Sign Up" (phiên bản tiếng Anh)/"Đăng Ký" (phiên bản tiếng Việt). Bước 2:  Sau khi click chọn nút đăng ký, một cửa sổ mới sẽ hiện ra , bạn sẽ được yêu cầu chọn 1 trong 2 loại tài khoản Paypal

cách đăng ký tài khoản Paypal
  • Nếu bạn chỉ dùng paypal với mục đích mua hàng online nhỏ lẻ, thì bạn nên tick vào loại thẻ bên trái là “Buy with PayPal”.
  • Nếu bạn là người bán hàng sang các nước khác hay nhận tiền từ các tài khoản khác thì tick chọn bên phải là “Receive payments with PayPal”.

Bước 3: Sau khi đã chọn cho mình loại tài khoản thích hợp, giờ tiến hành bước khai báo thông tin cá nhân nhé, hãy điền password và email của bạn vào ô tương ứng.Sau khi đã khai báo thông tin đầy đủ, hãy tick vào ô xác nhận, click chọn nút “Agree And Create Account”. Bước 4: Sau khi đã chọn loại thẻ ở bước 2, bạn có thể chưa cần phải liên kết với thẻ visa của mình, tuy nhiên, bạn sẽ bị giới hạn trong các giao dịch thanh toán dưới 100USD cùng 1 vài tính năng khác.

Cách xác mình tài khoản paypal

Bước 1: truy cập vao email mà bạn đã khai báo khi đăng ký paypal, sau đó hãy kiểm tra email được gởi từ paypal, thực hiện việc xác minh bình thường và tiến hành đăng nhập lại paypal bằng cách :

  • Click vào nút "Yes, this is my email", sau đó nhập password vào để xác nhận bạn chính là chủ sở hữu của email này
  • Tiếp theo, click chọn “Confirm Email Address” để hoàn thành quá trình xác mình, paypal sẽ tự động đưa bạn quay trở lại trang tài khoản của mình.

Bước 2: Bạn hãy nhập lại mật khẩu để đăng nhập, tại giao diện My Paypal, click chọn “Bank accounts and cards” để vào trang quản lý tài khoản thẻ. Bước 3: verify tài khoản paypal bằng cách click chọn Credit Cards==>Confirm Credit Card.

verify tài khoản paypal

Bước 4: Tiếp theo , bạn sẽ được paypal yêu cầu nhập 4 số digit code, để nhận được mã code này(nhận qua số điện thoại hay liên hệ ngân hàng cung cấp visa cho bạn), các bạn click vào nút OK. Bước 5: Khi đã có 4 con số này, hãy nhập ngay vào ô tương ứng, cuối cùng click chọn nút Confirm là hoàn thành quá trình verify cho tài khoản paypal của mình. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được Paypal là gì và cách tạo cho mình tài khoản ra sao. Chúc các bạn thành công nhé, nếu trong quá trình đăng ký có lỗi gì hãy comment ngay để chúng tôi hướng dẫn chi tiết. Nguồn tham khảo: https://lagithe.info/paypal-la-gi.html