Tỷ lệ kèo Zob Ahan vs Sepahan

Nhận định Zob Ahan vs Sepahan, 23h30 ngày 5/9: Thay đổi tình thế - Ảnh 1
Nhận định Zob Ahan vs Sepahan, 23h30 ngày 5/9: Thay đổi tình thế - Ảnh 1

Nhận định bóng đá Zob Ahan vs Sepahan

Nhận định Zob Ahan

Vị trí cuối cùng là tệ nhất mà một đội tham dự giải vô địch nào cũng có thể trông chờ, vì vậy vị trí của Zob Ahan bây giờ chắc chắn không ai có thể ghen tị được. Đội này đã ghi được tổng cộng 3 điểm trong Pro League. 0 trận thắng, 3 trận hòa và 0 trận thua cả trận. Sự hiệu quả của đội bóng nói lên rõ ràng hơn tình hình khó khăn: tổng cộng 0,3 điểm mỗi trận, trong khi họ để thủng lưới - 0,3. Nhưng điều tồi tệ nhất là ở 2. Họ để thủng lưới nhiều bàn nhất - 100. Bây giờ câu hỏi đặt ra là họ có thể làm gì để thay đổi tình hình theo hướng tốt hơn. 

Nhận định Sepahan

Sepahan đã tích lũy được 7 điểm và đứng ở vị trí thứ 2 trong giải đấu Persian Gulf Pro League. Sepahan đã thắng 2 trận, chưa từng thua và hòa 1 lần. Sepahan đã ghi tổng cộng 6 bàn thắng. Sepahan đang có hiệu số bàn thắng bại dương (+3) sau khi ghi được 6 bàn thắng và để lọt lưới 3 bàn. Các cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất là Y.Salmani và M.Zakipour với 2 bàn thắng. 

Nhận định Zob Ahan vs Sepahan, 23h30 ngày 5/9: Thay đổi tình thế - Ảnh 3
Nhận định Zob Ahan vs Sepahan, 23h30 ngày 5/9: Thay đổi tình thế - Ảnh 3

Nhận định của chuyên gia Zob Ahan vs Sepahan

Dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với 3 bàn thắng trở lên. Tính đến thời điểm hiện tại, các trận đấu kết hợp của Zob Ahan và Sepahan đã kết thúc 6 lần với 2 bàn thắng trở xuống và 2 lần có nhiều hơn 2 bàn thắng. Trong quá trình thi đấu này, Zob Ahan đã tham gia 4 trận đấu có kết quả từ 2 bàn thắng trở xuống. Khi thi đấu trên sân nhà, Zob Ahan thi đấu 2 trận mà cả hai đội đều ghi được tổng số bàn thắng từ 2 bàn trở xuống. Ở chiều ngược lại, Sepahan có 2 trận kết thúc với tổng số bàn thắng là 2 đội trở xuống và 2 trận kết thúc với tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 bàn.

Dự đoán tài xỉu Zob Ahan vs Sepahan

Đánh giá của các chuyên gia dự đoán bd, Đội khách đã ghi được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 6 thất bại trong 10 trận gần đây nhất. Kể từ đầu mùa giải Persian Gulf Pro League. Trận đấu tới là một trong những cơ hội nổ Tài. Hãy cùng chú ý đến phong độ hiện tại của các đội để hiểu được điều gì sẽ xảy ra với các đối thủ sắp tới trong cuộc đối đầu sắp tới và đưa ra những kịch bản có thể xảy ra.

Lịch sử đối đầu Zob Ahan vs Sepahan

Nhận định Zob Ahan vs Sepahan, 23h30 ngày 5/9: Thay đổi tình thế - Ảnh 2
Nhận định Zob Ahan vs Sepahan, 23h30 ngày 5/9: Thay đổi tình thế - Ảnh 2

Đội hình ra sân Zob Ahan vs Sepahan

Zob Ahan (3-4-2-1): H. Far Abbasi, H. Noormohammadi, M. Ebrahimzadeh, A. Akvan, A. Jeddi, P. Pourali, A. Ghasemi, S. Sadeghi Baba Ahmadi, S. Jafari, S. Ashouri, M. Soleimani Asl.

Sepahan (4-2-3-1): P. Niazmand, R. Rezaeian, Nilson Júnior, Renato, M. Zakipour, Manuel Fernandes, M. Rigi, E. Kamsoba.

Dự đoán tỉ số Zob Ahan 1-3 Sepahan