Tỷ lệ kèo Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi

 

Nhận định Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi, 12h00 ngày 24/9, J-League 2 - Ảnh 1
Tỷ lệ kèo Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi

Nhận định bóng đá Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi

Nhận định Thespakusatsu Gunma

Giải hạng hai Nhật Bản, J-League 2 đang bước vào những vòng đấu cuối cùng của mùa giải 2022. Trên bảng xếp hạng, Renofa Yamaguchi đã khá an phận với một vị trí ở giữa bảng xếp hạng. Sau 37 vòng đấu, đội bóng này giành được 43 điểm, điểm số đủ để tạo ra khoảng cách 10 điểm với nhóm cầm đèn đỏ nhưng cũng kém top 3 tới tận 20 điểm.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh là Renofa Yamaguchi chỉ khá an phận thôi chứ chưa chắc suất trụ hạng. Bởi lẽ J-League 2 2022 còn 5 vòng đấu nữa mới hạ màn, tức về lý thuyết, đội bóng này vẫn có thể rớt xuống nhóm cầm đèn đỏ. So với Renofa Yamaguchi, tình thế của Thespakusatsu Gunma còn bi đát hơn, vì đội bóng này đang đứng ở vị trí thứ 20, tức thứ ba từ dưới lên, vị trí cuối cùng của nhóm an toàn, với 36 điểm trong tay, hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm.

Nhận định Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi, 12h00 ngày 24/9, J-League 2 - Ảnh 2
Thespakusatsu Gunma có nhiều động lực hơn Renofa Yamaguchi

Nhận định Renofa Yamaguchi

Phong độ của Thespakusatsu Gunma thể hiện rõ hình ảnh đội bóng đang vùng vẫy trụ hạng. Trong 4 lần ra quân gần nhất, đội bóng này đã rất nỗ lực để có được thành tích bất bại, hòa 3 và thắng 1, theo kèo châu Á thì thắng 3 và hòa 1. Điều đó cho thấy Thespakusatsu Gunma toàn gặp đội trên cơ nhưng vẫn thu về kết quả tốt.

Phong độ của Renofa Yamaguchi cũng không hề tệ trong thời gian gần đây. Trong 4 lần ra quân gần nhất, đội bóng này thu về 2 chiến thắng và 2 trận hòa, theo kèo châu Á thì thắng 3 và hòa 1. Trong đó, cả 2 chiến thắng gần nhất của Renofa Yamaguchi đều đến từ những chuyến hành quân xa nhà. Ngược lại, trong 2 cuộc tiếp đón các vị khách gần nhất, Thespakusatsu Gunma lại không biết mùi chiến thắng.

Nhận định của chuyên gia Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi

Xét về đối đầu, các chuyên gia soi kèo Nhật Bản đánh giá thành tích giữa hai đội khá cân bằng. Thespakusatsu Gunma thắng 5, Renofa Yamaguchi thắng 4 và 1 trận kết thúc với hòa cả về tỷ số lẫn kèo châu Á đưa ra. Trong đó, đa số trận đấu diễn ra trên sân đội nào thì đội đó giành chiến thắng. Kịch bản có thể lặp lại ở trận đấu trước mắt, không chỉ vì lịch sử mà còn vì Thespakusatsu Gunma cần điểm để trụ hạng hơn.

Dự đoán tài xỉu Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi

Một trận đấu ít bàn thắng là điều gần như chắc chắn xảy ra. Thống kê cho thấy 7 trận gần nhất của Thespakusatsu Gunma và 3 trận gần nhất của Renofa Yamaguchi đều chứng kiến trận đấu về xỉu.

Dự đoán tỉ số Thespakusatsu Gunma 1-0 Renofa Yamaguchi

Thống kê Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi

 

Nhận định Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi, 12h00 ngày 24/9, J-League 2 - Ảnh 3
Thành tích đối đầu Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi
Nhận định Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi, 12h00 ngày 24/9, J-League 2 - Ảnh 4
Phong độ Thespakusatsu Gunma 
Nhận định Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi, 12h00 ngày 24/9, J-League 2 - Ảnh 5
Phong độ Renofa Yamaguchi

Bảng xếp hạng J-League 2

 

Nhận định Thespakusatsu Gunma vs Renofa Yamaguchi, 12h00 ngày 24/9, J-League 2 - Ảnh 6