Tỷ lệ kèo Mirandes vs Zaragoza

Nhận định Mirandes vs Zaragoza, 21h15  ngày 24/9: Chưa dứt khoảng - Ảnh 3
Tỷ lệ kèo trận Mirandes vs Zaragoza

Nhận định bóng đá Mirandes vs Zaragoza

Nhận định Mirandes

Mất một số trụ cột nhưng lại không có sự bổ sung khiến Mirandes bị suy yếu đi rất nhiều. Điều đó đã khiến đội bóng này có sự khởi đầu mùa giải không thể tệ hơn khi chỉ có 2 trận hòa và thua 4 trận còn lại. Nếu không sớm cải thiện tình hình, rất có thể đội bóng này sẽ phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay.  

Nhận định Zaragoza

Trong khi đó, sau 4 trận chỉ biết hòa và thua Zaragoza đã bắt đầu thể hiện được năng lực của mình khi toàn thắng cả 2 lượt trận đây. Điều đó đã giúp đội bóng này vươn lên vị trí thứ 13 trên BXH. Nếu tiếp tục thể hiện được sự thăng hoa này, họ hoàn toàn có thể mơ về một tấm vé dự play off thăng hạng mà mùa giải vừa qua họ đã ở rất gần.

Nhận định Mirandes vs Zaragoza, 21h15  ngày 24/9: Chưa dứt khoảng - Ảnh 4
Nhận định Mirandes vs Zaragoza, 21h15 ngày 24/9: Chưa dứt khoảng

Nhận định của chuyên gia Mirandes vs Zaragoza

Không những gây thất vọng cho người hâm mộ mà Mirandes còn khiến các nhà đầu tư châu Á phải 4 lần trắng tay ra về sau 6 lượt trận ra quân. Ngược lại, Zaragoza lại đang là kênh đầu tư châu Á khi thắng kèo tới 4/6 trận đã thi đấu. Đáng chú ý, họ thi đấu khá ổn định trên sân khách khi thắng kèo tới 6/8 trận gần nhất. Với những con số thống kê này, rõ ràng nằm kèo đội khách sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư châu Á.

Chọn: Zaragoza -0

Dự đoán tài xỉu Mirandes vs Zaragoza

Hàng công đang là nguyên nhân khiến Mirandes chìm nghỉm ở dưới đáy BXH khi mới chỉ ghi được 4 bàn sau 6 lượt trận. Trong khi đó, hàng thủ của Zaragoza mới chỉ 4 lần vào lưới nhặt bóng, nhưng các chân sút mới chỉ 4 lần tìm thấy mành lưới đối thủ. Với những con số thống kê này, các chuyên gia nhận định kèo Tây Ban Nha kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 9/10 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Lịch sử đối đầu Mirandes vs Zaragoza

Nhận định Mirandes vs Zaragoza, 21h15  ngày 24/9: Chưa dứt khoảng - Ảnh 2
Thành tích đối đầu Mirandes vs Zaragoza

Dự đoán tỷ số Mirandes 0-1 Zaragoza

Thống kê Mirandes vs Zaragoza

Bảng xếp hạng giải Hạng 2 Tây Ban Nha

Nhận định Mirandes vs Zaragoza, 21h15  ngày 24/9: Chưa dứt khoảng - Ảnh 1
Bảng xếp hạng giải Hạng 2 Tây Ban Nha