Tỷ lệ kèo Goias vs Flamengo

Nhận định Goias vs Flamengo, 05h00 ngày 12/9: Khắc phục điểm yếu - Ảnh 3
Nhận định Goias vs Flamengo, 05h00 ngày 12/9: Khắc phục điểm yếu - Ảnh 3

Nhận định bóng đá Goias vs Flamengo

Nhận định Goias

Ở trận đấu trước, Goiás đạt tỷ lệ cầm bóng lên tới 33% và có 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Pedro Raúl (2', 61') là cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Goiás. Đối diện, Santos, có 23 lần sút trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Madson (55') ghi bàn cho Santos. Goiás, dưới sự dẫn dắt của Jair Ventura, đã tìm thấy khung thành 7 lần trong sáu trận đấu trước đó của anh ấy. Mặt khác, chúng tôi thống kê được tổng cộng 6 bàn thắng mà anh ấy đã để thủng lưới trong những cuộc đụng độ này.

Nhận định Flamengo

Flamengo bắt đầu đối mặt này sau khi giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Vélez Sarsfield 2-1 ở Copa Libertadores trong trận đấu gần đây nhất. Bên phía Flamengo, những người ghi bàn là Pedro (42 ') và Marinho (68'). Lucas Pratto (21 ') ghi bàn cho Vélez Sarsfield. Trong cả 6 cuộc đụng độ trước đây, Flamengo chỉ để lọt lưới 4 bàn, nhờ hàng thủ của họ thường xuyên phải nhận bàn thua. Trong khoảng thời gian này, họ cũng ghi được tổng cộng 12 bàn thắng.

Nhận định Goias vs Flamengo, 05h00 ngày 12/9: Khắc phục điểm yếu - Ảnh 1
Nhận định Goias vs Flamengo, 05h00 ngày 12/9: Khắc phục điểm yếu - Ảnh 1

Nhận định của chuyên gia Goias vs Flamengo

Các chuyên gia cảm thấy rằng Goiás sẽ có thể ghi được bàn thắng vào lưới tập thể Flamengo này. Tuy nhiên, một mục tiêu không chắc là đủ. Do đó, chúng tôi dự đoán bàn thắng của đôi bên trong một trận đấu sẽ kết thúc với chiến thắng với tỷ số 1-2 cho Flamengo khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu..

Dự đoán tài xỉu Goias vs Flamengo

Đánh giá của các chuyên gia dự đoán bd hôm nay, Phân tích những trận đối đầu gần nhất của họ, tính đến ngày 08/11/2015, chúng ta nhận thấy rằng những cuộc đọ sức này là khá bẽ bàng cho Goiás khi không thể ghi nổi một bàn thắng nào trong khi Flamengo không cho anh ta món quà nào và là đội chiến thắng trong 83% số lần chạm trán đó. Rất nhiều bàn thắng đã được ghi trong những trận đấu này với 23 bàn thắng trong tổng số 23 bàn thắng, tức là trung bình 3,83 bàn thắng mỗi trận.

Lịch sử đối đầu Goias vs Flamengo

Nhận định Goias vs Flamengo, 05h00 ngày 12/9: Khắc phục điểm yếu - Ảnh 2
Nhận định Goias vs Flamengo, 05h00 ngày 12/9: Khắc phục điểm yếu - Ảnh 2

Đội hình ra sân Goias vs Flamengo

Goias (4-2-3-1): Ferreira, Yago, Rafael, Sanches, Jefferson, Yago, Sena, Breno, Michael, Moura, Barcia

Flamengo (3-4-1-2): Santos; Luis, Pereira, Luiz, Varela; Vidal, Maia, Ribeiro; Diego; Barbosa, Everton.

Dự đoán tỉ số Goias 1-2 Flamengo

Thống kê Goias vs Flamengo