Tỷ lệ kèo FK Javor Ivanjica vs Radnik Surdulica

Nhận định FK Javor Ivanjica vs Radnik Surdulica, 21h00 ngày 12/9: Tham vọng trước mắt - Ảnh 2
Nhận định FK Javor Ivanjica vs Radnik Surdulica, 21h00 ngày 12/9: Tham vọng trước mắt - Ảnh 2

Nhận định bóng đá FK Javor Ivanjica vs Radnik Surdulica

Nhận định FK Javor Ivanjica

Sau thất bại 4-1 trước Mladost Lučani tại SuperLiga, trong lần gặp nhau gần đây nhất, Javor Ivanjica sẽ cố gắng phục hồi sau thất bại này. Milan Bojovic (23 ') dứt điểm cận thành nhưng lại đổ người cho Lucani. Trong những trận đấu gần đây, Javor Ivanjica hiếm khi thể hiện được một hàng thủ chắc chắn. Trên thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng Javor Ivanjica đã không phòng ngự hiệu quả ở 6 trong số 6 trận đối đầu trước đây, với 13 bàn thua cùng một lúc..

Nhận định Radnik Surdulica

Sau thất bại gần nhất trước Čukarički trong SuperLiga, Radnik Surdulica sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này. Ibrahima N'Diaye (15 ', 74') và Muhammed Badamosi (20 ') ghi bàn cho Čukarički. Thể hiện sở thích chơi bóng sống động, cả hai đội đã đưa bóng vào lưới 20 lần trong sáu lần chạm trán trước đây mà Radnik Surdulica đã tham gia, ghi trung bình 3,33 bàn thắng trong mỗi lần đụng độ. Trong số các bàn thắng này, đối thủ của anh ấy ghi được 15. Tuy nhiên, quy tắc này có thể không đúng‌.

Nhận định FK Javor Ivanjica vs Radnik Surdulica, 21h00 ngày 12/9: Tham vọng trước mắt - Ảnh 1
Nhận định FK Javor Ivanjica vs Radnik Surdulica, 21h00 ngày 12/9: Tham vọng trước mắt - Ảnh 1

Nhận định của chuyên gia FK Javor Ivanjica vs Radnik Surdulica

Nếu điểm lại những trận đối đầu trong quá khứ của họ, tính đến 31/03/2018, chúng ta thấy rằng Javor Ivanjica thắng 1 lần trong những trận đấu này, Radnik Surdulica ghi 3 lần thành công và tổng số trận kết thúc với tỷ số hòa là 2. Trong khuôn khổ giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa 2 CLB này diễn ra vào ngày 24 giải SuperLiga 27/02/2021. Một cuộc họp kết thúc với tỷ số của Radnik Surdulica là 2-0 Javor Ivanjica. Chúng tôi tin rằng Radnik Surdulica có thể sẽ xuyên thủng hàng phòng ngự của đội Javor Ivanjica này, tuy nhiên điều này không đủ để tránh thất bại. Do đó,  chuyên gia dự đoán kết quả bóng đá hôm nay tin rằng ước tính sẽ có một cuộc thi sát nút và giành lợi thế 2-1 cho Javor Ivanjica vào cuối trận.

Dự đoán tài xỉu FK Javor Ivanjica vs Radnik Surdulica

Đánh giá của các chuyên gia Tạp Chí Thể Thao, Bắt đầu trận đấu Igor Bondžulić, huấn luyện viên của Javor Ivanjica không hề lo lắng về tình trạng thể lực của các học trò bởi ông rất may mắn khi được tiếp một đội bóng trên cơ một trăm phần trăm.Với những cầu thủ cốt lõi đang có phong độ tốt, HLV Nenad Vanić của Radnik Surdulica chỉ có một vấn đề nhỏ mà ông phải giải quyết trong đội hình của mình. Vuk Mitosevic sẽ không chơi trận này. Tính tổng, hai câu lạc bộ đã nâng bảng điểm lên 8 bàn trong giai đoạn này, được phân bổ như sau: 2 cho Javor Ivanjica và 6 cho Radnik Surdulica. Con số này thể hiện trung bình 1,33 bàn mỗi trận.

Lịch sử đối đầu FK Javor Ivanjica vs Radnik Surdulica

Nhận định FK Javor Ivanjica vs Radnik Surdulica, 21h00 ngày 12/9: Tham vọng trước mắt - Ảnh 3
Nhận định FK Javor Ivanjica vs Radnik Surdulica, 21h00 ngày 12/9: Tham vọng trước mắt - Ảnh 3

Dự đoán tỉ số FK Javor Ivanjica 2-1 Radnik Surdulica