Tỷ lệ kèo Al Arabi vs Al Seed

Tỷ lệ châu Á: 0:1/4

Nhận định bóng đá Al Arabi vs Al Seed

Nhận định Al Arabi

AFC Cup là giải bóng đá cấp câu lạc bộ cấp châu lục thường niên do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức . Theo quy định hiện tại, giải đấu chủ yếu diễn ra giữa các câu lạc bộ từ các quốc gia không nhận được suất tham dự vòng loại trực tiếp tại AFC Champions League, dựa trên Bảng xếp hạng các giải VĐQG là liên đoàn thành viên của AFC.

Thể thức thi đấu của AFC Cup có phần khác lạ. Tuy vẫn chia bảng thi đấu để chọn ra đội vào vòng đấu loại trực tiếp, với chỉ 1 trận duy nhất, nhưng vì lý do địa lý, sẽ được chia ra các khu vực như Tây Á, Trung Á, ASEAN để thi đấu, cuối cùng mới chọn ra đội chiến thắng ở Liên khu vực và Khu vực Tây Á để thi đấu chung kết. Al Arabi và Al Seed đang gặp nhau ở trận bán kết khu vực Tây Á.  Tại vòng bảng, Al Seed đã đứng đầu bảng A với 6 điểm, trong khi Al Arabi đứng đầu bảng B với 7 điểm.

Nhận định Al Seed

Al Arabi là đội bóng đại diện cho Kuwait. Đội bóng này đang trải qua trai đoạn phong độ không được tốt cho lắm. Trong 3 lần ra quân gần nhất, Al Arabi toàn hòa, nhưng theo kèo châu Á thì là thua. Thực tế, mạch thất bại của Al Arabi theo kèo châu Á lên tới 4 trận, thế đây đây không phải là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy cho lắm. Trên sân nhà, dù thắng 1, hòa 1 và thua 1 trong 3 cuộc tiếp đón các vị khách gần nhất, Al Arabi vẫn toàn thua theo kèo châu Á.

Trong khi đó, Al Seed đang thể hiện phong độ khá ấn tượng. Đội bóng này đang có mạch 5 trận bất bại, thắng 4 và hòa 1. Nếu tính 11 trận gần nhất, đại diện của bóng đá Oman chỉ thua 1, thắng tới 7 và chỉ hòa 3. Trong những chuyến hành quân xa nhà, Al Seed cũng thể hiện phong độ ấn tượng. Trong 8 lần hành binh gần nhất, Al Seed chỉ thua 1, hòa 1 và thắng tới 6 trận.

Nhận định Al Arabi vs Al Seed, 00h00 ngày 6/9, AFC Cup - Ảnh 1
Nhận định Al Arabi vs Al Seed, 00h00 ngày 6/9, AFC Cup

Nhận định của chuyên gia Al Arabi vs Al Seed

Xét về phong độ lẫn trình độ, Al Seed có sự nhỉn hơn rõ ràng so với Al Arabi. Do đó, đặt niềm tin vào đội khách sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Dự đoán tài xỉu Al Arabi vs Al Seed

Thống kê chỉ ra 4/5 trận sân nhà gần nhất của Al Arabi nổ tài. Kịch bản tương tự xảy ra ở 6/7 trận sân khách gần nhất của Al Seed. Vì vậy, chuyên gia nhận định AFC hôm nay tin rằng trận này cửa tài sáng hơn.

Dự đoán tỉ số Al Arabi 1-3 Al Seed

Thống kê Al Arabi vs Al Seed

 

Nhận định Al Arabi vs Al Seed, 00h00 ngày 6/9, AFC Cup - Ảnh 2
Nhận định Al Arabi vs Al Seed, 00h00 ngày 6/9, AFC Cup - Ảnh 2
Nhận định Al Arabi vs Al Seed, 00h00 ngày 6/9, AFC Cup - Ảnh 3
Nhận định Al Arabi vs Al Seed, 00h00 ngày 6/9, AFC Cup - Ảnh 3