Binomo là gì , có phải Binomo là lừa đảo không? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận về sàn giao dịch này để xem có nên tham gia không nhé.

Khái niệm Binomo là gì

Đây là một sàn giao dịch theo hình thức đầu tư tài chính dưới dạng quyền chọn nhị phân, 1 hình thức đầu tư khá mới mẻ tại Việt Nam. Tại sàn giao dịch này, người chơi sẽ dự đoán giá trị của tài sản sẽ tăng thêm hay giảm đi, từ đó thu lợi nhuận trong 1 khoảng thời gian cá cược nhất định. Nếu bạn dự đoán đúng chiều hướng tăng giảm của tài sản đó, bạn sẽ nhận được tiền lãi ngay lập tức, ngược lại, bạn sẽ mất luôn số tiền cược đó. Sàn Binomo có phương thức hoạt động tương tự như các giao dịch tiền kỹ thuật số, tiền ảo khác . Để có thể chiến thắng trong các giao dịch trên Binomo, các bạn không chỉ cần có kiến thức mà còn phải có thêm kỹ năng giao dịch và khả năng tính toán thời điểm "vàng". Người chơi có thể giao dịch bằng các loại tiền tệ như USD, GBP,EUR ngay tại thời điểm đang ký trên web.

Binomo có phải là hình thức lừa đảo không

Sợ bị lừa đảo chính là tâm lý chung cùa bất cứ người chơi nào khi bắt đầu tìm hiểu về sàn giao dịch Binomo cũng như các loại tiền ảo khác bởi đây là hình thức kiếm tiền online.

Có nên đầu tư vào chơi Binomo không

Đầu tư tiền ảo là 1 hình thức đầu tư mang tính rủi ro cao, và Binomo là một sân chơi không dành cho những người thiếu kinh nghiệm cũng như kiến thức về tài chính. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, bạn có thể sẽ mất đi 1 phần hay toàn bộ số vốn đầu tư của mình. Hiện nay, rất nhiều chuyên gia tài chính trên thế giới đã cảnh báo rằng Binomo là 1 hình thức gần với lừa đảo. Nếu bạn vẫn muốn thử tham gia để tìm hiểu về hình thức đầu tư này, các bạn có thể đăng ký theo hướng dẫn dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản Binomo

Bước 1: Trước tiên, các bạn cần truy cập vào trang chủ của Binomo để tiến hành đăng ký

Cách đăng ký tài khoản Binomo

Sau khi đã truy cập vào trang chủ, các bạn click chọn nút "Đăng Ký" màu vàng, sau đó điền các thông tin cần thiết vào ô tương ứng, tick vào ô "Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện" ==> click chọn “Mở tài khoản MIỄN PHÍ”. Bước 2: Hệ thống Binomo sẽ gởi 1 email yêu cầu xác nhận và kích hoạt tài khoản, bạn chỉ cần truy cập vào email của mình và click vào "Xác Nhận" là xong. Bước 3: Sau khi hoàn thành xong quá trình xác minh, Binomo sẽ cần bạn hoàn tất khai báo các thông tin cá nhân, hãy điền đầy đủ và chính xác nhé. Cuối cùng, tick vào 2 ô màu xanh==> click chọn "Mở tài khoản Demo" là xong.

Cách nạp tiền vào tài khoản Binomo

Bước 1: để nạp tiền vào tài khoản, click chọn nút "Nạp", sau đó chọn 1 trong các hình thức nạp tiền. ** Lưu ý : trước khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản, các bạn cần phải chuyển tài khoản demo sang tài khoản thực để tránh phát sinh lỗi trong quá trình giao dịch nhé. Ngoài ra, lời khuyên là các bạn nên dùng thẻ visa của ngân hàng Vietcombank hay ACB nhé. Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp , sau đó click chọn nút "Nạp". Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin trong mẫu thanh toán, phải ghi rõ số tiền mà bạn muốn giao dịch tài chính và các thông tin liên quan.

Cách nạp tiền vào tài khoản Binomo 
  • Tên chủ thẻ: Bạn điền giống như tên ghi trên thẻ của bạn
  • Số thẻ: Đây là dãy số gồm 16 số in trên mặt trước của thể Visa
  • Thời gian hết hạn của thẻ: Thời gian này cũng được ghi trên mặt trước của thẻ
  • CVC/CVC: Đây là 3 số được in chìm bên mặt sau của thẻ.

Cuối cùng, hãy kiểm tra lại các thông tin lần nữa để chắc chắn rằng chính xác, sau đó click vào nút "Thanh toán". Số tiền mà bạn nhập vào sẽ được chuyển từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thanh toán của Binomo, tùy ngân hàng mà thời gian chuyển thành công sẽ nhanh hay chậm khác nhau. Khi đã nạp tiền vào tài khoản, các bạn có thể tham gia giao dịch bình thường. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất để hiểu được Binomo là gì và có nên tham gia giao dịch hay không.